Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
Phòng khám đa khoa kinh đô

Phòng khám đa khoa kinh đô

Địa chỉ uy tín điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ ở Bắc Giang

5 tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng giúp bạn lâu ra

Khá nhiều chàng trai đã trải qua khoảnh khắc bực bội khi dương vật của anh ta không hợp tác như dự định. Điều đó là bình thường, và nó hoàn toàn ổn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một vài cách để kéo dài thời gian làm tình của mình, thì đừng tìm đâu xa hơn năm cách khắc phục này.

5 tư thế quan hệ nóng bỏng giúp bạn lâu ra

1. Thi vấn đáp

Vị trí này là một nơi khá vững chắc để bắt đầu. Trước khi (hoặc bất kể nếu!) Bạn chuyển sang tư thế quan hệ tình dục thâm nhập, đi xuống trên bàn đạp của bạn, xen kẽ các ngón tay nhẹ trên âm vật của bạn. Bắt đầu bằng miệng sẽ giảm áp lực cho cả hai bạn: Cô ấy có nhiều khả năng kết thúc và bạn sẽ ít căng thẳng hơn về việc "làm bạn thất vọng" nếu bạn đạt cực khoái ngay sau đó.

2. Doggy thống trị

Khi bạn quỳ lại trên đôi chân của mình, bạn sẽ không thâm nhập vào cô ấy * khá *. Theo cách này, cảm giác không mãnh liệt như các vị trí nhập cảnh phía sau khác. Với đôi chân của đối tác quấn quanh lưng bạn, cô ấy có thể kiểm soát tốc độ và nhịp điệu để kéo dài thời gian làm tình của bạn tốt hơn.

3. Uốn cong và bấm

Tương tự, số đầu gối này cho phép đối tác của bạn sử dụng chân của cô ấy nếu cảm thấy như mọi thứ đang di chuyển quá nhanh. Thêm vào đó, nó giúp cô ấy rảnh tay cho bất cứ điều gì khác mà cô ấy muốn làm ở dưới đó.

4. Máy cuốn phụ

Để đối tác của bạn nằm ngửa với chân phải cong lên; Sau đó, đứng lên và đi vào cô ấy. Vị trí truyền giáo được sửa đổi này cho phép cô đánh giá mức độ thâm nhập dựa trên mức độ lan rộng hay rộng của chân.

5. Nâng chân Lusty

Khi nghi ngờ, hãy thử một cái gì đó CỨNG. Tư thế quan hệ tình dục thường rất khó khăn vì bạn cần phải tham gia nhiều cơ bắp hơn để duy trì thăng bằng. Rất có thể, nếu bạn tập trung vào việc không ngã, bạn sẽ bị phân tâm đủ để kéo dài lâu hơn một chút.

Nguồn tài nguyên: menshealth.com

Dịch tại: phòng khám kinh đô

Partager cet article

Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article